ĐÔNG GIANG

CỔNG TRỜI ĐÔNG GIANG KHAI MẠC LỄ HỘI MÙA XUÂN
Ngày: 10-03-23
Các hoạt động được tổ chức với không gian ngoài trời cùng nhiều trò chơi dân gian đặc sắc như kéo co, đi cà kheo, leo cột mỡ...
XANH NGÚT NGÀN VỚI ĐỒI CHÈ ĐÔNG GIANG
Ngày: 09-03-23
Nếu có cơ hội đi trải nghiệm chuyến du lịch xanh, bạn nên tìm điểm check-in, không đâu xa lạ mà là nơi thú vị với màu xanh ngút ngàn của đồi chè lý tưởng. Đồi chè Đông Giang thuộc địa phận xã Jơ Hây, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.
LỄ HỘI MÙA XUÂN CỦA BÉ TẠI TRƯỜNG MẦM NON SƠN KA XÃ BA HUYỆN ĐÔNG GIANG
Ngày: 07-03-23
Rộn ràng mùa lễ hội trong tháng Ba, Trường Mầm non Sơn Ka thuộc xã Ba huyện Đông Giang đã tổ chức ngày vui của bé diễn ra trong không khí náo nhiệt, sôi nổi, hào hứng.
THIÊN ĐƯỜNG MƠ CHỈ CÓ Ở CỔNG TRỜI ĐÔNG GIANG
Ngày: 07-03-23
 Nằm ở vùng núi Tây Bắc Quảng Nam, khí hậu mát mẻ quanh năm, với vẻ đẹp kỳ thú, độc đáo của những tán rừng hùng vĩ cùng hệ thống thác nước, hang động kỳ vĩ, những vòm thạch nhũ tự nhiên.
CHUYẾN ĐI Ý NGHĨA LÊN ĐỒI CHÈ ĐÔNG GIANG
Ngày: 27-02-21
Đông Giang - Quảng Nam vùng đất núi cao còn nhiều nghèo khó. Nhưng có một điều là ở đó rất giàu tình cảm. Bởi lẽ tôi cảm nhận được sự chan hòa, yêu thương của người địa phương nơi rừng núi hoang sơ này.    
Đông Giang ưu tiên hỗ trợ khởi nghiệp
Ngày: 13-07-20
Không chỉ triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ, đồng hành với thanh niên trong lập thân lập nghiệp, huyện miền núi Đông Giang còn xác định, khuyến khích khởi nghiệp (KN) là một nội dung quan trọng trong 3 nhiệm vụ đột phá của nhiệm kỳ 2020 - 2025.      
Điểm tựa cho tương lai
Ngày: 06-07-20
Tiềm năng, thế mạnh về phát triển du lịch (DL) được Đông Giang chú trọng khai phá bằng việc thu hút nhiều dự án đầu tư tầm cỡ, đồng thời phát huy liên kết vùng tây bắc sẽ là điểm tựa cho huyện “cất cánh” trong tương lai không xa.        
Ước vọng non ngàn
Ngày: 06-07-20
Hôm nay 6.7, Đảng bộ huyện Đông Giang khai mạc Đại hội đại biểu lần thứ XIX (nhiệm kỳ 2020 - 2025). Những năm qua, bên cạnh phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng đội ngũ cán bộ có trình độ, năng lực chuyên môn, Đông Giang hướng đến hình thành và khai thác hiệu quả kinh tế rừng gắn với phát triển du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng từ giá trị văn hóa đặc trưng của đồng bào địa phương.    
Hồi sinh cây chè Quyết Thắng
Ngày: 03-06-20
Từ lâu, chè Quyết Thắng đã được nhiều người biết đến với hương vị đặc trưng. Có thời điểm diện tích trồng chè Quyết Thắng giảm đi đáng kể, gần đây Công ty CP Nông lâm nghiệp Quyết Thắng nỗ lực tái cơ cấu, đổi mới hình thức sản xuất và dần tìm lại thương hiệu trên mảnh đất vùng cao Đông Giang.    
Khám phá Đông Giang
Ngày: 22-05-20
Vài năm trở lại đây, Đông Giang là cái tên khá quen thuộc với du khách nhờ biết khai thác những thế mạnh về văn hóa bản địa cũng như thắng cảnh để phát triển du lịch.      
Tặng nhiều phần quà cho người dân Đông Giang
Ngày: 03-05-20
Ngày 29.4, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Quảng Nam tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua Covid” tại huyện Đông Giang.    
Đời sống văn hóa vùng cao Đông Giang
Ngày: 01-04-20
Huyện vùng cao Đông Giang đã xuất hiện nhiều tấm gương tập thể, cá nhân điển hình trong triển khai phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) với cách làm thiết thực, ý nghĩa.    
Cô gái Cơ Tu khởi nghiệp với dự án du lịch cộng đồng
Ngày: 27-03-20
Với niềm đam mê, sáng tạo và năng động, Cơ Lâu Lanh - cô gái Cơ Tu ở làng Pà Zíh, xã A Ting, huyện Đông Giang đã tạo lập cho riêng mình một dự án khởi nghiệp, là một trong số 20 dự án được UBND tỉnh Quảng Nam công nhận và công bố ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo cấp tỉnh năm 2019.    
Xã Tư cán đích nông thôn mới
Ngày: 12-03-20
Là xã miền núi, điều kiện còn nhiều khó khăn, nhưng bằng sự nỗ lực, đồng lòng của đảng bộ, chính quyền và nhân dân, xã Tư (Đông Giang) đã cán đích nông thôn mới, sớm hơn một năm so với mục tiêu đề ra.    
Đầu tư hạ tầng ở Đông Giang
Ngày: 27-02-20
Hệ thống hạ tầng của huyện Đông Giang đã đổi thay thấy rõ, khi nhiều công trình phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng trên địa bàn được quan tâm đầu tư.    
Xã Tư cần nâng cao trách nhiệm, khắc phục thiếu sót trong công tác xây dựng Đảng
Ngày: 26-02-20
Đó là một trong những nội dung chỉ đạo của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Việt Cường tại buổi làm việc với Đảng ủy xã Tư (Đông Giang) để nghe báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 vào sáng nay 25.2. Cùng dự có Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Chín cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh và huyện Đông Giang.    
Đồng bào Cơ Tu bảo tồn văn hóa
Ngày: 26-02-20
Huyện miền núi Đông Giang không chỉ được biết đến với những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn trên dãy Trường Sơn hùng vĩ, mà mảnh đất này còn nổi tiếng với những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc Cơ Tu. Chính ý thức bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của người dân nơi đây đang là yếu tố quan trọng để Đông Giang giữ gìn bản sắc văn hóa riêng có của địa phương.    
Kết quả từ sự đoàn kết ở Đông Giang
Ngày: 26-02-20
Cùng với công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, huyện Đông Giang cơ bản đã hoàn thành các chỉ tiêu đề ra theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020, góp phần vào nhiệm vụ phát triển kinh - tế xã hội địa phương.    
Đông Giang - triển vọng năm 2020
Ngày: 15-02-20
Bước vào năm 2020, huyện Đông Giang kỳ vọng chặng đường phát triển phía trước sẽ có nhiều gam màu sáng, với sức bật là sản phẩm hàng hóa từ sản xuất nông - lâm nghiệp, đánh thức tiềm năng du lịch dịch vụ.    
Điểm sáng xây dựng nông thôn mới vùng cao
Ngày: 08-02-20
Từ nhiều nguồn vốn, chương trình dự án được lồng ghép đầu tư hiệu quả, thời gian qua xã Ba (Đông Giang) đã gặt hái được nhiều kết quả trong công tác xây dựng nông thôn mới.    

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đường 24/3, Phường Phường An Mỹ, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Về Ái Nghĩa ăn mỳ Quảng

Về Ái Nghĩa ăn mỳ Quảng

, , Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Quê hương trong lòng người xứ Quảng

Quê hương trong lòng người xứ Quảng

, Phường Phường Tân Thạnh, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Vẻ đẹp phố cổ Hội An trầm mặc, yên bình

Vẻ đẹp phố cổ Hội An trầm mặc, yên bình

, , Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đường 24/3, Phường Phường An Mỹ, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Về Ái Nghĩa ăn mỳ Quảng
Về Ái Nghĩa ăn mỳ Quảng

, , Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Quê hương trong lòng người xứ Quảng
Quê hương trong lòng người xứ Quảng

, Phường Phường Tân Thạnh, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Vẻ đẹp phố cổ Hội An trầm mặc, yên bình
Vẻ đẹp phố cổ Hội An trầm mặc, yên bình

, , Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam