NÚI THÀNH

MỘT NGÀY DU LỊCH TẠI XÃ ĐẢO TAM HẢI
Ngày: 19-09-21
Quảng Nam có hai hòn đảo xinh đẹp là Cù Lao Chàm và Tam Hải. Một đảo nằm tại địa phận thành phố Hội An, đảo còn lại ở huyện Núi Thành. Nằm tại điểm đầu và cuối của tỉnh nhà giúp người dân dễ dàng đi đảo bất cứ lúc nào mình muốn. Trong đó đảo Tam Hải là một bức tranh sống động và đầy màu sắc về đời sống làng chài và những cảnh đẹp bình dị, chân phương.
VẺ ĐẸP HOANG SƠ, THƠ MỘNG TẠI BIỂN RẠNG - NÚI THÀNH
Ngày: 16-08-21
Biển Rạng đã trở thành một dấu ấn rất riêng cho huyện nhà Núi Thành. Với vẻ đẹp mộc mạc, hoang sơ nơi đây được nhiều du khách tìm về mỗi lần có dịp nghỉ ngơi, vui chơi. Đặc biệt người dân chất phác, hiền lành và môi trường trong lành đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người đặt chân đến đây.
Làm lại "khai sinh" cho chè Đức Phú
Ngày: 14-07-20
Tuy đã bước sang tuổi “thất thập cổ lai hy” nhưng ông Nguyễn Văn Hùng (thôn Đức Phú, xã Tam Sơn, Núi Thành) vẫn cần mẫn trồng, chăm sóc, thu hoạch và chế biến sản phẩm chè Đức Phú. Ông không chỉ giữ được hồn cốt của cây chè mà còn cố công làm lại “khai sinh” cho cây chè Đức Phú vang bóng một thời.    
Cát Cao, làng khát ven sông
Ngày: 22-05-20
Ở làng Cát Cao (thôn Hà Lộc, xã Tam Tiến, Núi Thành) từ nhiều năm nay người dân không có nước sạch, vẫn phải đi xa gần chục cây số để gánh nước về dùng. Thực trạng này đã tồn tại từ nhiều năm nay.    
Ngư dân Tam Tiến - Núi Thành phấn khởi được mùa ruốc
Ngày: 09-05-20
Những ngày gần đây, ngư dân trúng đậm mùa ruốc tại vùng biển ở xã Tam Tiến (Núi Thành).    
Tình nguyện mùa dịch
Ngày: 03-05-20
Được góp sức trẻ cùng với cả nước chống dịch Covid-19, những ngày tham gia hoạt động tình nguyện mùa dịch đã để lại nhiều ấn tượng khó quên trong mỗi bạn trẻ.    
Chuyến xe o đồng tại Tam Tiến, Núi Thành
Ngày: 24-04-20
Sáng ngày 24-4-2020, Đoàn xã Tam Tiến phối hợp với Huyện đoàn Núi Thành tổ chức chương trình Chuyến xe Hạnh Phúc với gian hàng 0 đồng dành cho những hộ nghèo trên địa bàn xã Tam Tiến.    
Tuổi trẻ Núi Thành xung kích vì quê hương
Ngày: 20-04-20
Những năm gần đây, thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới (NTM), đô thị văn minh”, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Núi Thành tích cực tham gia nhiều chương trình hành động, phần việc thiết thực góp phần hoàn thành các tiêu chí xây dựng NTM tại địa phương.    
Đoàn xã Tam Tiến, huyện Núi Thành chung tay phòng, chống dịch COVID-19
Ngày: 01-04-20
Sáng ngày 4-1-2020, đoàn xã Tam Tiến đã phối hợp cùng Đồn biên phòng Tam Thanh và cán bộ trạm y tế xã triển khai các công tác phòng dịch Covid-19 diễn ra trên địa bàn.    
Tin yêu áo xanh tình nguyện
Ngày: 26-03-20
Chương trình “Ngày đoàn viên 2020” do Huyện đoàn Núi Thành tổ chức, góp phần thu hút lực lượng đoàn viên là công nhân trong các công ty, nhà máy... tham gia phong trào đoàn, phát huy sức trẻ chung tay vì cộng đồng.    
Niềm vui phấn khởi được mùa rong câu
Ngày: 19-03-20
Những ngày này, người dân xã Tam Hiệp huyện Núi Thành vui mừng phấn khởi đổ xô đi cào, vớt rong câu về bán cho thương lái. Năm nay rong nhiều, chỉ 3 tiếng đồng hồ, người dân có thể kiếm được 300 nghìn đồng đến hơn 1 triệu đồng.    
Tổ chức các hoạt động tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp
Ngày: 19-03-20
Đến thời điểm nầy, một số Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Huyện ủy Núi Thành đã tổ chức xong đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 như Đảng bộ xã Tam Xuân II, Tam Giang, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện…    
Được mùa đậu phụng
Ngày: 18-03-20
Vụ đậu phụng đông xuân 2019 - 20120 đang vào mùa thu hoạch. Nhiều hộ dân ở xã Tam Xuân 2 (Núi Thành) phấn khởi vì sản lượng đạt khá, dầu ép từ loại nông sản này cũng đang ở mức cao.    
Núi Thành tập trung phát triển công nghiệp
Ngày: 11-03-20
Huyện Núi Thành tập trung phát triển công nghiệp hiệu quả thông qua việc nâng cao tỷ trọng công nghiệp, dịch vụ trong cơ cấu kinh tế từ nhiều nhiệm kỳ trước, đầu tư cơ sở hạ tầng, đề xuất cơ chế phát triển phù hợp...    
Thôn nông thôn mới kiểu mẫu Phú Nam
Ngày: 10-03-20
Từ sự chung tay của cộng đồng, thôn Phú Nam (xã Tam Xuân 2, Núi Thành) không chỉ đổi thay diện mạo, mà còn trở thành điểm sáng trong xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn huyện.    
Gặp mặt truyền thống 60 năm ngày bị địch bắt vào Quy khu Xưởng Dầu
Ngày: 08-03-20
Sáng 8.3, tại hội trường UBND xã Tam Hiệp (Núi Thành), Ban liên lạc các gia đình Quy khu Xưởng Dầu tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 60 năm ngày bị địch bắt vào quy khu (1960 - 2020).    
Đại hội Đảng bộ xã Tam Xuân 2 lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Ngày: 06-03-20
Ngày 4 & 5.3, Đảng bộ xã Tam Xuân 2 (Núi Thành) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 để đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ VI, bầu Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa mới và đề ra định hướng phát triển của địa phương trong 5 năm tới.    
Bước chuyển mình ấn tượng
Ngày: 05-03-20
Những đổi thay có thể được gọi tên ở mỗi ngõ làng, từng thôn xóm, để vùng đất anh hùng Tam Xuân 2 (Núi Thành) thật khác, từng ngày. Diện mạo mới của quê hương, có dấu ấn của một nhiệm kỳ nỗ lực, không chỉ bằng quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền xã Tam Xuân 2, mà còn có sự đồng hành, chung sức của từng người dân.    
Những công trình mừng đại hội tại Tam Xuân 2
Ngày: 05-03-20
Nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ xã lần thứ VII, cán bộ, đảng viên và nhân dân Tam Xuân 2 (Núi Thành) thực hiện 4 công trình, phần việc có ý nghĩa thiết thực.    
Nội dung hoạt động trong Tháng thanh niên phải phù hợp với tình hình dịch Covid-19
Ngày: 26-02-20
Trước diễn biến của dịch Covid-19, Trung ương Đoàn vừa yêu cầu các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc không tổ chức lễ ra quân, lễ khởi động Tháng thanh niên có tụ tập đông người.    

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đường 24/3, Phường Phường An Mỹ, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Về Ái Nghĩa ăn mỳ Quảng

Về Ái Nghĩa ăn mỳ Quảng

, , Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Quê hương trong lòng người xứ Quảng

Quê hương trong lòng người xứ Quảng

, Phường Phường Tân Thạnh, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Vẻ đẹp phố cổ Hội An trầm mặc, yên bình

Vẻ đẹp phố cổ Hội An trầm mặc, yên bình

, , Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đường 24/3, Phường Phường An Mỹ, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Về Ái Nghĩa ăn mỳ Quảng
Về Ái Nghĩa ăn mỳ Quảng

, , Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Quê hương trong lòng người xứ Quảng
Quê hương trong lòng người xứ Quảng

, Phường Phường Tân Thạnh, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Vẻ đẹp phố cổ Hội An trầm mặc, yên bình
Vẻ đẹp phố cổ Hội An trầm mặc, yên bình

, , Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam