Blog Quảng Nam

Bản tin

XÃ QUẾ XUÂN 1 ĐĂNG CAI TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ HUYỆN QUẾ SƠN NĂM 2024

Ngày: 

01/02/2024

Lượt xem: 

391

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và mừng Xuân Giáp Thìn, UBND huyện Quế Sơn tổ chức giải vô địch bóng chuyền Nữ năm 2024. Tham dự giải gồm tất cả các đội bóng của 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện và được chia thành 4 bảng thi đấu. Thông thường, giải được tổ chức tại Trung tâm văn hóa- Thể thao huyện, nhưng năm nay UBND huyện chấp thuận cho xã Quế Xuân 1 đăng cai giải đấu và sẽ diễn ra 22 trận thi đấu trên sân bóng chuyền tại Trung tâm xã. 

Có thể nói rằng trong những năm gần đây phong trào bóng chuyền tại xã Quế Xuân 1  có những dấu hiệu khởi sắc, ngoài bóng chuyền Nam khá ổn định thì bóng chuyền Nữ, bóng chuyền hơi đang có nhiều tiến bộ, đủ sức cạnh tranh huy chương với các đội mạnh trên địa bàn huyện. Phong trào đó không chỉ là phấn đấu để đạt được thành tích mà vấn đề rất lớn và sâu xa là đã tạo nên một sân chơi tích cực và vô cùng lành mạnh trong cộng đồng xã hội, làm sao không vui khi thấy sáng sáng chiều chiều các bà, các chị, các anh chơi bóng chuyền hơi, chiều chiều các cháu nam, nữ thanh niên tập trung chơi bóng. Chính những hoạt động thể thao lành mạnh này đã kéo các em bớt tập trung vào các sinh hoạt tiêu cực, góp phần rất lớn vào rèn luyện thể chất và đặc biệt là làm giảm rõ rệt các tệ nạn xã hội trên địa bàn và đó cũng chính là lý do UBND xã nhà quyết tâm đăng cai giải đấu Xuân Giáp Thìn tại địa phương.

Trải qua biết bao nhiêu mùa giải các cầu thủ Nữ của huyện nhà đã ra sức tập luyện sau giờ tan sở đi làm về. Không ngại ngần nắng, mưa, thời tiết đổi thay thất thường, các chị em lại tập trung lên sân bóng với tâm huyết hết mình hết sức vì môn thể thao giúp cơ bắp chắc khoẻ, vận động chân tay, với những cú chạy nhảy trên sân ôm đỡ lấy quả bóng bay từ tay đồng đội chuyền cho nhau sau mỗi lần phát bóng. Cảm giác thoải mái, ung dung, tự tin, ra quyết tâm nâng tỷ số lên suýt soát nhau từ phía hai đội giao hữu đã khẳng định được cái tầm trong con mắt người hâm mộ.

Trụ sở UBND xã Quế Xuân 1 - nơi đăng cai tổ chức giải bóng chuyền Nữ huyện Quế Sơn

Phải nói rằng không có phong trào nào có thể thiếu vắng một lực lượng hùng hậu, vĩ đại đứng xung quanh khuôn viên nơi diễn ra các trận đấu, đó chính là khán giả. Với sự cổ vũ nhiệt tình, những tràng pháo tay khích lệ động viên tinh thần cũng như tiếng reo hò sau khi thấy tỷ số cứ thế nhảy lên một cách chóng mặt. Chính vì sự tiếp sức của ban lãnh đạo địa phương cùng toàn dân và các cơ quan, đơn vị liên quan hỗ trợ khiến phong trào ngày càng mở rộng, lan tỏa không chỉ trong huyện Quế Sơn mà còn ngoài địa phương, xã huyện bạn đến tham dự, hưởng ứng. Sự quan tâm của số đông sẽ là động lực thúc đẩy phong trào hoạt động bóng chuyền của xã nhà bay lên tầm cao mới trong tương lai gần. 


Cổng vào Trung tâm văn hóa-Thế thao xã Quế Xuân 1- nơi diễn ra các trận đấu

Với tinh thần và lòng tin vào sự lớn mạnh của phong trào, UBND xã Quế Xuân 1 rất mong được chào đón quý anh chị, cô bác, quý cơ quan đơn vị quan tâm đến dự xem và cổ vũ cho phong trào trong thời gian cụ thể như dự kiến: Giải khai mạc vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 20/02/2024 và thi đấu liên tục cho đến trận chung kết trao giải vô địch vào buổi sáng ngày 22/02/2024.

Phương Thảo
 

Bài Viết Liên Quan

Danh Mục

Loading...

Xem thêm

Tags