TAM KỲ

Tam Kỳ với những kỳ vọng năm 2020
Ngày: 12-02-20
Với những kết quả tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2019, TP.Tam Kỳ càng tự tin và kỳ vọng ở năm 2020 với các kế hoạch, mục tiêu quan trọng    
Tam Kỳ xây dựng các điểm check-in du lịch
Ngày: 10-02-20
Bên cạnh những nỗ lực của chính quyền TP.Tam Kỳ trong việc đầu tư xây dựng các điểm check-in tại một số địa điểm du lịch, trên địa bàn thành phố cũng đã hình thành các nhà vườn du lịch sinh thái thu hút khách đến chụp ảnh lưu niệm.    
Phát huy vai trò đảng viên hưu trí
Ngày: 07-02-20
Với trình độ, kinh nghiệm công tác, lực lượng cán bộ đảng viên về hưu đã và đang có nhiều đóng góp tích cực xây dựng và phát triển địa phương. Ghi nhận tại TP.Tam Kỳ.    
Công trình thắp sáng đường quê của tuổi trẻ điện lực
Ngày: 23-01-20
 Giữa những ngày giáp tết bộn bề, đoàn viên thanh niên Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) tích cực ra quân thắp sáng đường quê tại xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ để xuân thêm phần vui tươi, ý nghĩa.    
Tiếp tục trao quà tết cho học sinh khó khăn
Ngày: 23-01-20
Tuần này, các trường học trong tỉnh tiếp tục trao quà tết hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.    
Vườn rau nhân ái
Ngày: 18-01-20
Chúng tôi gọi vườn rau thủy canh của Câu lạc bộ (CLB) Từ thiện Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm là vườn rau nhân ái, bởi toàn bộ tiền bán rau đều dành cho công tác từ thiện - xã hội.    
Giáo dục tình yêu biển đảo cho học sinh
Ngày: 07-01-20
Những năm qua, ngành giáo dục TP.Tam Kỳ đã phối hợp với các đoàn thể tăng cường công tác giáo dục nhằm tạo nhận thức, ý thức về chủ quyền biển đảo của Tổ quốc trong các nhà trường.    
Mùa sưa thay lá
Ngày: 03-01-20
TP.Tam Kỳ đang sở hữu hàng trăm cây sưa có độ tuổi từ 100 năm trở lên. Riêng tại khu vực vườn Cừa (khối phố Hương Trà Tây, phường Hòa Hương) có hàng chục cây được trồng dọc hai bên đường làng. Không chỉ tạo cảnh quan, môi trường sạch đẹp mà còn làm cho các lối đi thêm phần lãng mạn nhất là vào mùa thay lá thu hút khá đông du khách trong và ngoài địa phương đến tham quan, thưởng ngoạn.    
Trường học xanh, sạch, đẹp
Ngày: 08-12-19
Xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp được các trường học ở Tam Kỳ triển khai trong nhiều năm qua đã tạo cảnh quan môi trường thân thiện và không gian thoải mái cho học sinh học tập, vui chơi.    
Tận tâm với nghề
Ngày: 08-12-19
Sáng tạo, nhiệt tình và tận tâm là những nét nổi bật của thầy giáo Nguyễn Anh Vũ, hiện là Tổng phụ trách Đội Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng (phường Trường Xuân, TP.Tam Kỳ).    
Cựu chiến binh với dân vận khéo
Ngày: 08-12-19
Những năm gần đây, phong trào thi đua “Dân vận khéo” đã được Hội Cựu chiến binh (CCB) TP.Tam Kỳ đổi mới về hình thức và nội dung với nhiều cách làm hay, phát huy hiệu quả trong công tác vận động quần chúng    
Dạy hát Quốc ca cho học sinh tiểu học
Ngày: 08-12-19
Dạy học sinh hát Quốc ca chính là dạy các em về lòng tự hào dân tộc. Vì thế hiện nay tại các trường tiểu học ở TP.Tam Kỳ, học sinh được thầy cô truyền đạt về ý nghĩa và cách hát Quốc ca một cách bài bản.    
Đọc sách miễn phí
Ngày: 23-11-19
Không chỉ giới thiệu những cuốn sách hay, truyền cảm hứng từ câu chuyện có thật, “Chuỗi 20 ngày đọc sách miễn phí” còn thắp sáng tình yêu, tạo thói quen đọc sách cho các bạn nhỏ trên địa bàn TP.Tam Kỳ.    
Lan tỏa tinh thần đại đoàn kết
Ngày: 13-11-19
Những ngày qua, mặc dù thời tiết có phần bất lợi nhưng không khí tại Ngày hội đại đoàn kết toàn dân ở các thôn, khối phố trên địa bàn TP.Tam Kỳ vẫn sôi nỗi, lan tỏa tinh thần sẻ chia, đoàn kết.    
Tạo mảng xanh cho đô thị
Ngày: 12-11-19
Là đô thị trẻ, với quá trình đô thị hóa nhanh, nhưng TP.Tam Kỳ vẫn đảm bảo phát triển không gian đô thị xanh; đặc biệt cây xanh được cải tạo, trồng mới thường xuyên. Phong trào trồng cây xanh cũng được phát động thực hiện trong toàn dân và tại các cơ quan, đơn vị, trường học.    
Bóng cây bóng phố
Ngày: 10-11-19
Những quả dầu khô rớt xuống mỗi độ tháng 5 sẽ khiến người đi đường tương tư về “mùa trái dầu bay Sài Gòn”. Mùa thu, lại nhắc nhớ hoa sữa nồng nàn đầu phố đêm đêm Hà Nội… Còn với các đô thị ở khúc ruột miền Trung, có bóng dáng loại cây nào in sâu trong tâm tưởng?    
Phường An Phú (Tam Kỳ): Chú trọng đầu tư giáo dục thể chất
Ngày: 02-11-19
Nhiều năm nay, các trường học trên địa bàn phường An Phú (TP.Tam Kỳ) được quan tâm đầu tư xây dựng nhiều công trình giáo dục thể chất cho học sinh, góp phần phát triển các môn thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe học đường và chất lượng giáo dục toàn diện.    
Nhiều cây xanh ngã đổ do mưa lớn
Ngày: 31-10-19
Do ảnh hưởng của bão số 5 và mưa lớn kéo dài, nhiều cây xanh trên địa bàn TP.Tam Kỳ bị ngã đổ.    
Trường học ở Tam Kỳ giao lưu ngày hội thể thao của bé
Ngày: 25-10-19
Ngày 24.10, Cụm chuyên môn số 1 của Phòng GD-ĐT TP.Tam Kỳ gồm các trường: Mầm non 24 tháng 3, Mẫu giáo Tuổi Thơ, Mẫu giáo Hải Âu, Mẫu giáo Ánh Dương tổ chức giao lưu cụm năm học 2019 - 2020 tại Trường Mầm non 24 tháng 3. Cùng dự có lãnh đạo và giáo viên các trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn TP.Tam Kỳ.    
Tam Kỳ đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật
Ngày: 24-10-19
Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (9.11) năm 2019, từ ngày 10.10 đến 20.10, Phòng Tư pháp TP.Tam Kỳ đã phối hợp với UBND và Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) các xã, phường tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền pháp luật.    

BÀI VIẾT NỔI BẬT