TÂY GIANG

Kà Lừm đẩy mạnh hoạt động phối hợp vùng giáp biên
Ngày: 25-06-19
Cuối tuần qua, tại Tây Gang diễn ra hội nghị trao đổi thông tin với huyện Kà Lừm, tỉnh Sê Kông (Lào). Dự hội nghị có ông Obaula Onmalayvong - quyền Bí thư, Huyện trưởng huyện Kà Lừm; huyện Tây Giang có các ông Bh’riu Liếc - Bí thư Huyện ủy, ông Bhling Mia - Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban ngành và 10 xã trên địa bàn.
Huyện đoàn Tây Giang tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2018
Ngày: 26-01-19
Chiều ngày 20/9, Huyện đoàn Tây Giang tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2018 nhằm tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, tổ chức triển khai các hoạt động hè. Đến dự hội nghị có Phó Chủ tịch TT UBND huyện Arất Blúi, các đồng chí Bí thư Đoàn xã, bí thư các Chi đoàn trực thuộc.
Phụ nữ Tây Giang “nói không với thực phẩm bẩn”
Ngày: 26-01-19
Thời gian qua, tình trạng vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm diễn biến ngày càng phức tạp, gây bức xúc cho toàn xã hội. Phụ nữ là người đóng vai trò rất quan trọng trong trực tiếp mua, bán và quyết định lựa chọn nguồn thực phẩm cho gia đình. “Nói không với thực phẩm bẩn” là chủ đề của hội thi do Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tây Giang vừa được tổ chức.
Đừng bỏ lỡ mảnh đất Tây Giang hoang sơ và đầy lôi cuốn
Ngày: 19-12-18
Cách Đà Nẵng 120 km về phía Tây, trên những đỉnh núi cao của dãy Trường Sơn hùng vĩ, với khí hậu ôn hòa, Tây Giang mang đến cảm giác dễ chịu, sảng khoái cho những ai đặt chân đến đây. Tây Giang không chỉ thu hút mọi người bởi vẻ đẹp huyền bí của mây và núi quyện vào nhau, mà còn ở nét văn hoá đặc trưng của đồng bào Cơ Tu và những làng nghề truyền thống được gìn giữ lâu đời. Với không khí trong lành và mát mẻ quanh năm, được ví như Đà Lạt của miền Trung, nơi đây hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn của những ai yêu thích thiên nhiên.  
“Tất tần tật” kinh nghiệm phượt Tây Giang
Ngày: 19-12-18
Là một huyện miền núi của tỉnh Quảng Nam, nằm trên đỉnh núi Trường Sơn hùng vĩ, vùng đất Tây Giang nơi được ví như Đà Lạt của miền Trung đang là một cái tên rất “hot” trong bản đồ “xê dịch” của các tín đồ “phượt”. Hãy bỏ túi ngay kinh nghiệm phượt Tây Giang.  
Huyện biên giới Tây Giang đổi thay từng ngày
Ngày: 19-12-18
Sau 15 năm tái lập, huyện miền núi biên giới Tây Giang (tỉnh Quảng Nam) đã có nhiều đổi thay, đời sống của đồng bào các dân tộc từng bước được nâng lên, bản sắc văn hóa truyền thống được giữ gìn và phát huy, góp phần tạo lên phên dậu vững chắc của Tổ quốc.  
Diện mạo mới ở huyện miền núi Tây Giang
Ngày: 19-12-18
Dọc theo những tuyến đường của huyện miền núi Tây Giang (tỉnh Quảng Nam) có thể dễ dàng bắt gặp những bản làng của đồng bào các dân tộc được bố trí tập trung, với hệ thống cơ sở hạ tầng tương đối đầy đủ, đang thực sự làm thay đổi cuộc sống của đồng bào vùng cao nơi đây.  
Tây Giang - lên đỉnh sương giăng phượt đèo uốn lượn
Ngày: 19-12-18
Được ví như Đà Lạt, Bà Nà hay Sapa ở miền Trung, đến với Tây Giang- huyện miền núi tỉnh Quảng Nam nằm trên đỉnh Trường Sơn huyền thoại, nơi mà sương mù, mây núi, khói bếp và hơi thở của con người hòa quyện vào nhau tạo nên một vẻ đẹp hoang sơ, huyền ảo đến mê hoặc lòng người  
ĐẾN THĂM VÙNG TÂY GIANG
Ngày: 19-12-18
Có rất nhiều thứ để kể về sự đặc biệt của vùng đất Tây Giang, nhưng có lẽ điểm đặc biệt nhất mà bất kỳ ai “vô tình” lạc đến đây đều không khỏi bỡ ngỡ, đó là khung cảnh không khác gì Tây Bắc mấy.  
Lang thang giữa “vương quốc pơmu”
Ngày: 19-12-18
Có một khu rừng pơmu kỳ bí với quần thể hàng nghìn cây có thể chinh phục bất kỳ du khách nào. Tiếng chim hót, tiếng suối chảy, tiếng hoang dã dội về. Tất cả hòa thành thứ âm hưởng của tự nhiên nguyên sơ.  
Du lịch Quảng Nam ​ngược miền Tây Giang
Ngày: 19-12-18
Đắn đo nhiều lần rồi vẫn quyết tâm rũ bỏ những ngột ngạt ngày thường, cả nhóm chúng tôi ngược về vùng miền núi Tây Giang, nơi xa xôi nhất của tỉnh Quảng Nam.  
Có Những Ngôi Làng Ở Lưng Chừng Trời
Ngày: 19-12-18
Bản làng Tây Giang được coi như "Đà Lạt miền Trung" bởi những gì tự nhiên ban tặng cho nơi đây đẹp và huyền bí. Nơi đây là khu vực heo hút nhất của tỉnh Quảng Nam.  
Về Tây Giang
Ngày: 19-12-18
Ngược dòng A Vương về với quê em Tr'hy, A xan... điệp trùng mây núi Bạt ngàn rừng xanh trong nắng mới Những bản làng thấp thoáng hiện trong sương.  

BÀI VIẾT NỔI BẬT