THĂNG BÌNH

Bộ đội Biên phòng tỉnh tập huấn công tác tham mưu
Ngày: 21-02-20
Từ ngày 17 đến 20.2, tại Đồn Biên phòng Bình Minh (Thăng Bình), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức lớp tập huấn công tác tham mưu năm 2020. Tham gia có 68 học viên là chỉ huy các đồn biên phòng, hải đội; tiểu đoàn phó, đội trưởng các đội nghiệp vụ và trợ lý chuyên ngành trong Bộ đội Biên phòng tỉnh.    
Thăng Bình: Nhiều đơn vị làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19
Ngày: 19-02-20
Sáng 18.2, lãnh đạo UBND huyện Thăng Bình đã đến kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Trung tâm Y tế huyện.    
Thăng Bình: Nhiều hoạt động thiết thực đầu xuân
Ngày: 07-02-20
Chào mừng Đại hội Đảng các cấp và mừng xuân mới, ở 22 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thăng Bình đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa.    
Suất cơm nhân ái
Ngày: 07-02-20
Với mong muốn được sẻ chia cùng bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các cơ sở y tế tại Thăng Bình, nhóm thiện nguyện Từ Ái kết nối các nhà hảo tâm, mang đến bữa cơm yêu thương, động viên người bệnh vượt qua khó khăn.    
Công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp ở Thăng Bình: Coi trọng chất lượng, hiệu quả, kỷ cương
Ngày: 07-02-20
Theo ông Phan Công Vỹ - Bí thư Huyện ủy Thăng Bình, công tác chuẩn bị và tổ chức  đại hội Đảng các cấp trên địa bàn huyện đã và đang triển khai tích cực theo phương châm kế thừa, ổn định, đổi mới, sáng tạo, dân chủ và giữ vừng nguyên tắc.    
Tập đoàn BRG trao quà xuân đến người dân Bình Hải
Ngày: 23-01-20
Cuối tuần qua, tại xã Bình Hải (Thăng Bình), Tập đoàn BRG tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương cùng bà con xã Bình Hải”, với mong muốn góp sức cùng người dân nghèo đón một cái tết ấm áp hơn.    
Nông dân Thăng Bình thi gói bánh tét
Ngày: 23-01-20
Hội Nông dân huyện Thăng Bình vừa rộn ràng tổ chức Hội thi gói bánh tét “Hương vị ngày xuân”.    
Chuyến xe yêu thương
Ngày: 18-01-20
Những ngày cận tết, Hội anh em lái xe Hà Lam (huyện Thăng Bình) cùng các thành viên Câu lạc bộ (CLB) Tương lai xanh vẫn đều đặn đưa đón miễn phí bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật từ Hà Lam đến các bệnh viện ở TP.Đà Nẵng.    
Sức dân xây dựng nông thôn mới ở Thăng Bình
Ngày: 04-01-20
Từ những thành quả đạt được, huyện Thăng Bình đang tập trung các nguồn lực để đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới (NTM) trong năm 2020 này.    
Khám phá làng Đo Đo trong “Mắt biếc”
Ngày: 30-12-19
Sau khi bộ phim ‘‘Mắt biếc” được công chiếu, làng Đo Đo ở thôn Bình Quang, xã Bình Quế (Thăng Bình) được nhiều người ‘‘săn lùng”.    
Bình Nam chung tay hạn chế rác thải nhựa
Ngày: 21-12-19
Tuyên truyền, cấp phát giỏ xách và hộp đựng thức ăn cho hội viên phụ nữ, tiểu thương chợ Bình Nam, là cách làm của chính quyền địa phương xã Bình Nam (Thăng Bình) cùng các hội đoàn thể nhằm hạn chế rác thải ra môi trường.    
Khuyến học ở Thăng Bình
Ngày: 29-11-19
Vận động sự đóng góp của những người con xa quê hay thông qua cầu nối nghĩa tình để kết nối mạnh thường quân là hoạt động nổi bật về công tác khuyến học, khuyến tài ở huyện Thăng Bình thời gian qua.    
Chung tay vì người nghèo
Ngày: 13-11-19
Chương trình “Chung tay vì người nghèo” do UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình phối hợp tổ chức nhiều năm nay đã nhận được sự  hưởng ứng tích cực từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, nhân dân trong và ngoài huyện.    
Phong trào rèn luyện sức khỏe ở Thăng Bình
Ngày: 07-11-19
Thời gian qua, việc bố trí điểm vui chơi, giải trí và thể thao cho trẻ em, người cao tuổi; cũng như tổ chức nhiều sân chơi thể dục thể thao cho nhân dân được các địa phương trên toàn huyện Thăng Bình quan tâm. Nhờ đó, đã nâng cao mức hưởng thụ VH-TT cho nhân dân.    
Canh tác thích ứng với biến đổi khí hậu ở Bình Chánh
Ngày: 07-11-19
Việc áp dụng phương pháp tưới nước tiết kiệm, hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hóa học ở xã Bình Chánh (Thăng Bình) đã mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân và góp phần hạn chế những tác động ảnh hưởng đến biến đổi khí hậu.      
Làng Chăm ở Đồng Dương
Ngày: 02-11-19
Lặng lẽ bên di tích Phật viện Đồng Dương (thôn Đồng Dương, xã Bình Định Bắc, Thăng Bình), làng Chăm hiền hòa như chứng nhân cho tháng năm thăng trầm của vùng đất này.      
Không chủ quan bệnh trầm cảm học đường
Ngày: 31-10-19
Áp lực bài vở, điểm số, sự kỳ vọng của bố mẹ và thầy cô... đang dần biến căn bệnh trầm cảm học đường trở thành một căn bệnh khá phổ biến ở lứa tuổi này.    
Đổi mới tuyên truyền bảo hiểm y tế học sinh ở Thăng Bình: Hiệu quả tích cực
Ngày: 29-10-19
Thời gian qua, việc đổi mới hình thức tuyên truyền, vận động học sinh tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) tại huyện Thăng Bình đạt được kết quả tích cực, góp phần vào thành công chung trong thực hiện công tác BHYT toàn dân.    
Đổi mới để phát triển
Ngày: 27-10-19
Các làng nghề, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cần nỗ lực đổi mới để thích ứng và phát triển trong xu thế hội nhập, cạnh tranh ngày một gắt gao hơn    
Hướng về quê nhà
Ngày: 25-10-19
Những người con quê xã Bình Phú (Thăng Bình) đang sinh sống, lập nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh đã có nhiều hoạt động thiết thực trong các lĩnh vực nhân đạo, từ thiện, khuyến học, khuyến tài hướng về quê nhà...    

BÀI VIẾT NỔI BẬT