Blog Quảng Nam

Bản tin

Công an huyện Bắc Trà My - tổ chức lễ công bố quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã

Ngày: 

28/03/2020

Lượt xem: 

936

Sáng ngày 26/3, Công an huyện Bắc Trà My tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh của Công an xã.

 

Đại tá Nguyễn Hà Lai - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

 

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Hà Lai - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định điều động 15 cán bộ Công an huyện đến đảm nhiệm các chức danh Trưởng Công an xã, Phó trưởng Công an xã và Công an viên tại 11 xã trên địa bàn huyện gồm xã Trà Tân, Trà Sơn, Trà Giang, Trà Giáp, Trà Giác, Trà Ka, Trà Đông, Trà Dương, Trà Nú, Trà Kót và xã Trà Bui.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ Đại tá Nguyễn Hà Lai đánh giá cao phẩm chất chính trị, năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí được điều động đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Đồng thời đề nghị trong môi trường công tác mới, điều kiện, cơ sở vật chất phục vụ công tác sẽ có những khó khăn nhất định, vì vậy các đồng chí cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các xã, đề ra các chủ trương, kế hoạch, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, nhất là chủ động nắm chắc tình hình, tăng cường bám dân, bám cơ sở. Mỗi cán bộ chiến sĩ phải không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, tận tâm, tận tụy trong công việc, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người Công an trong lòng Nhân dân như 6 điều Bác Hồ dạy.

 

 

Đến nay, huyện Bắc Trà My đã hoàn thành 100% việc bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã.

Bài Viết Liên Quan

CÔNG AN QUẢNG NAM CÓ TÂN NỮ PHÓ GIÁM ĐỐC

Ngày: 

20/04/2023

Lượt xem: 

593

Đảm bảo an ninh trong mùa dịch

Ngày: 

13/04/2020

Lượt xem: 

667

Danh Mục

Loading...

Xem thêm

Tags