Blog Quảng Nam

Bản tin

Công an tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện

Ngày: 

26/04/2020

Lượt xem: 

802

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện và Thư của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an gửi toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện. Ngày 24/4/2020, Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện thu hút đông đảo CBCS tham gia.

 

 

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, phát huy tinh thần trách nhiệm của mỗi CBCS Công an trong việc chăm lo sức khỏe Nhân dân, đặc biệt là trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhu cầu về máu và các chế phẩm máu trong điều trị tăng cao như thời điểm hiện tại, hàng trăm CBCS thuộc các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh đã hăng hái tham gia, hiến được hơn 300 đơn vị máu.

 

Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện được Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức thường xuyên, thu hút đông đảo lãnh đạo, CBCS toàn lực lượng tham gia, qua đó thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần nhân ái và trách nhiệm của CBCS Công an với toàn xã hội.

 

Ngày hội sẽ còn tiếp tục được tổ chức tại Công các địa phương thuộc Công an tỉnh trong thời gian tới./.

 

Hoàng Vũ

Bài Viết Liên Quan

CÔNG AN QUẢNG NAM CÓ TÂN NỮ PHÓ GIÁM ĐỐC

Ngày: 

20/04/2023

Lượt xem: 

593

Đảm bảo an ninh trong mùa dịch

Ngày: 

13/04/2020

Lượt xem: 

667

Danh Mục

Loading...

Xem thêm

Tags