Blog Quảng Nam

Bản tin

LỄ HỘI MÙA XUÂN CỦA BÉ TẠI TRƯỜNG MẦM NON SƠN KA XÃ BA HUYỆN ĐÔNG GIANG

Ngày: 

07/03/2023

Lượt xem: 

1015

 

LỄ HỘI MÙA XUÂN CỦA BÉ TẠI TRƯỜNG MẦM NON SƠN KA XÃ BA HUYỆN ĐÔNG GIANG

 

Rộn ràng mùa lễ hội trong tháng Ba, Sáng ngày 7/3/2023, Trường Mầm non Sơn Ka thuộc xã Ba huyện Đông Giang đã tổ chức ngày vui của bé diễn ra trong không khí náo nhiệt, sôi nổi, hào hứng.

 

Về tham dự ngày hội của bé có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo PGD huyện, xã Ba, BGH Trường Mầm non Sơn Ka cùng các cô giáo trong HĐSP nhà trường và các bạn nhí đến từ các khối lớp Lớn, Nhỡ, Bé; các bậc phụ huynh; Team Blog Quảng Nam và bà con nhân dân trên địa bàn.

 

 

Xuân vẫn còn đang mùa, mới đầu tháng Ba thôi nhưng sắc hoa vẫn ngập tràn trong ngôi trường của bé, ở đó có rất nhiều hoạt động đang diễn ra thật hấp dẫn.

 

 

Hội chợ quê với các gian hàng rau, củ, quả, các loại nông sản được trồng tại nơi đây trưng bày rất bắt mắt, các bạn nhí trải nghiệm công việc thường ngày của ba mẹ mình.

 

 

Ẩm thực quán tỏa sáng cùng các bé, tập làm quen với bếp núc mà ba mẹ hay làm, các con như được thực hành ở cái tuổi rất mi ni.

 

 

Hội Chợ của bé được bày bán không thiếu các món đồ gì, miễn là thích và vui hơn khi tham gia cùng các đồng đội của mình.

 

 

Hương vị tết cổ truyền vẫn còn lan tỏa ở đâu đây, bánh tét bánh chưng xanh rất bắt mắt và đẹp làm sao khi không khí ấy lại ùa về ngay đầu tháng Ba Xuân Quý Mão.

 

 

Những ngôi nhà tranh mái lá đơn sơ, giản dị nhưng vô cùng tuyệt mỹ qua các khâu trang trí, phải nói rằng cô và trò Trường Mầm non Sơn Ka đã sáng tạo rất công phu. Nhìn các cổng lều không chớp mắt ấy. Với phương châm đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng dạy và học, các cô giáo trẻ tài hoa đã đem đến một môi trường giáo dục thân thiện, lấy học sinh làm trung tâm, nâng niu các cháu từ các lớp nhỏ nhất.

 

 

Lạc vào vườn cổ tích của các bạn nhí, tôi như sống lại ngày xưa lên ba lên tư lên năm, cái tuổi ngây ngô, hồn nhiên, nhỏ xíu được đến trường Mầm non học múa, học hát, học kể chuyện, đọc thơ... tính dạn dĩ cũng xuất hiện từ đó. Khi lớn lên đấy sẽ là nền tảng cho các bạn nhí bước tiếp vào các khối lớp tiếp theo.

 

 

Ngày hội vui Xuân, đến trường, với các phong trào hoạt động sôi nổi diễn ra vào tháng Ba sẽ đem đến cho các bé niềm thích thú, say mê, học hỏi, sáng tạo, tự lập ngay khi còn nhỏ, sẽ tự tin hơn khi tập làm quen với công việc của người lớn, ý thức tự giác sẽ giúp các bé nhanh chóng tiếp cận và sẽ đỡ đần ba mẹ nhiều hơn.

 

 

Mùa Xuân của bé luôn ngập tràn sắc hoa, tiếng cười, điệu nhạc vui và các trò chơi sát thực tế, trải nghiệm thú vị khi được học dưới mái trường Mầm non Sơn Ka thân yêu. Ở đó có những người cô rất trẻ đã ngày đêm nguyện đem hết sức mình và tâm huyết để cống hiến cho nghề nuôi dạy trẻ. Các cô mãi là người lái đò thầm lặng, mãi ươm mầm cho sự sống hồi sinh. Thay mặt kênh thông tin đất và người xứ Quảng https://Blogquangnam.com, NCN kính chúc các cô giáo trong HĐSP nhà trường sức khỏe, thi đua dạy tốt học tốt, chúc các bạn nhí vui, khỏe, chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là những búp măng non trong tương lai./.

 

Theo Ban Biên tập

07/03/2023

 

Bài Viết Liên Quan

XANH NGÚT NGÀN VỚI ĐỒI CHÈ ĐÔNG GIANG

Ngày: 

09/03/2023

Lượt xem: 

566

CHUYẾN ĐI Ý NGHĨA LÊN ĐỒI CHÈ ĐÔNG GIANG

Ngày: 

27/02/2021

Lượt xem: 

1155

Đông Giang ưu tiên hỗ trợ khởi nghiệp

Ngày: 

13/07/2020

Lượt xem: 

914

Điểm tựa cho tương lai

Ngày: 

06/07/2020

Lượt xem: 

1020

Ước vọng non ngàn

Ngày: 

06/07/2020

Lượt xem: 

931

Hồi sinh cây chè Quyết Thắng

Ngày: 

03/06/2020

Lượt xem: 

880

Khám phá Đông Giang

Ngày: 

22/05/2020

Lượt xem: 

1256

Đời sống văn hóa vùng cao Đông Giang

Ngày: 

01/04/2020

Lượt xem: 

845

Xã Tư cán đích nông thôn mới

Ngày: 

12/03/2020

Lượt xem: 

813

Đầu tư hạ tầng ở Đông Giang

Ngày: 

27/02/2020

Lượt xem: 

918

Danh Mục

Loading...

Xem thêm

Tags