Blog Quảng Nam

Bản tin

SINH HOẠT KỈ NIỆM QUỐC TẾ THIẾU NHI CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM

Ngày: 

02/06/2020

Lượt xem: 

1627

Sáng ngày 1/6/2020, Liên đội Trường TH Lê Văn Tám tổ chức sinh hoạt kỉ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi. "ra mắt ngôi nhà nhỏ", phát động phong trào nuôi heo đất, trao tặng "em nuôi khăn quàng đỏ" và trao giấy chứng nhận hoàn thành chuyên hiệu năm học 2019-2020.

 

Thầy Hiệu trưởng Mai Văn Cưu trao xe đạp cho học sinh

 

Về dự với buổi sinh hoạt có thầy Mai Văn Cưu Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh.

 

Tại buổi sinh hoạt Liên đội trao "Em nuôi khăn quàng đỏ" là 1 chiếc xe đạp trị giá 1.600.000, từ nguồn quỹ ủng hộ, đóng góp, tiết kiệm của các em đội viên, nhi đồng trong toàn trường. Ra mắt "Ngôi Nhà Kế hoạch nhỏ" với mục đích, giáo dục phong trào "phòng chống rác thải nhựa" và thu gom tất cả giấy loại, vỏ lon, chai nhựa đã qua sử dụng, tổng kết theo từng quý, bán lấy tiền, giúp đỡ các bạn Đội viên khó khăn trong Liên đội, động viên các em phấn đấu vươn lên trong học tập. Trong buổi sinh hoạt, Liên đội tiếp tục phát động Tháng hành động vì trẻ em, phong trào nuôi heo đất và trao giấy chứng nhận hoàn thành chuyên hiệu trong chương trình Rèn luyện đội viên cho các em học sinh khối 5. Sau buổi sinh hoạt, mỗi em được nhận 1 phần quà từ tay của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của lớp, để thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương của các bậc cha mẹ đến với các em trong ngày lễ đặc biệt này.

 

Một số hình ảnh kỷ niệm tại buổi sinh hoạt:

 

Ra mắt ngôi nhà Kế hoạch nhỏ

 

Học sinh gom giấy loại vào ngôi nhà

 


Các phần quà đến từ Hội Cha mẹ

 

 

Theo Ban biên tập

 

Bài Viết Liên Quan

Danh Mục

Loading...

Xem thêm

Tags