Blog Quảng Nam

Bản tin

GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM CỰU CHIẾN BINH - CỰU QUÂN NHÂN MỞ RỘNG XÃ QUẾ XUÂN 1 HUYỆN QUẾ SƠN NĂM 2023

Ngày: 

26/11/2023

Lượt xem: 

444

Nhân kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1998- 6/12/2023) và kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2023), 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân; đồng thời hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy- HĐND- UBND xã Quế Xuân 1- Hội Cựu chiến binh xã, tổ chức giải bóng chuyền Nam CCB-CQN mở rộng năm 2023 vào ngày 24 và 25/11 tại sân khu văn hóa thể thao thôn Trung Vĩnh và thôn Phù Sa xã Quế Xuân 1. 


BTC trao cờ lưu niệm cho 7 đội bóng đến từ thôn Trung Vĩnh, Phù Sa, Xuân Phú, Bà Rén, Dưỡng Mông, Dưỡng Xuân, Thạnh Hòa

Về tham dự giải khai mạc bóng chuyền nam hôm nay gồm có: Về phía huyện có Đ/c Nguyễn Phi Long- PCT CCB huyện Quế Sơn. Về phía Lãnh đạo xã gồm có: Đ/c Trương Văn Sinh- UV BTV- PCT HĐND xã, Đ/c Phan Văn Thành- ĐUV- PCT UBND xã, Đ/c Trương Văn Danh- ĐUV- Chỉ huy trưởng Quân sự xã, Đ/c Nguyễn Duy Thành- CT Hội CCB xã. Về phía thôn gồm có: Đ/c Phan Đức- BTCB thôn Trung Vĩnh, Đ/c Trương Công Dân- Trưởng thôn Trung Vĩnh cùng 7 Đ/c BTCB của 7 thôn cùng các VĐV của 7 đội bóng; Nhà tài trợ Công Ty TNHH MTV Tân Hưng; Team Blog Quảng Nam và bà con cổ động viên trong và ngoài địa phương đã đến dự đông đủ.

Đến với giải bóng chuyền lần này nhằm mục đích nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên phấn khởi thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, các phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Thông qua thi đấu, các VĐV có dịp giao lưu, gặp gỡ, học tập với tinh thần gắn kết với các tổ chức chính trị xã hội; đồng thời cũng là cầu nối tăng cường sự đoàn kết giữa các Chi hội CCB- CQN ở các thôn trên địa bàn xã.  Sau thời gian luyện tập, tranh tài, giao lưu thi đấu của 7 thôn: Trung Vĩnh, Bà Rén, Dưỡng Mông, Thạnh Hòa, Phù Sa, Dưỡng Xuân, Xuân Phú. Các đội chia làm hai bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn 2 đội Nhất và Nhì ở mỗi bảng vào vòng bán kết. 

Khép lại các trận đấu sau gần hai ngày tranh tài quyết liệt với kết quả chung cuộc như sau: đội bóng chuyền nam thôn Bà Rén đạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội bóng chuyền nam thôn Dưỡng Mông và đồng giải Ba thuộc về đội bóng chuyền nam thôn Xuân Phú và thôn Phù Sa. 


 
Đ/c Nguyễn Duy Thành- CT Hội CCB xã trao 2 giải Ba cho đội bóng chuyền nam thôn Phù Sa và thôn Xuân Phú

 
Đ/c Nguyễn Duy Thành- CT Hội CCB xã trao giải Nhì cho đội bóng chuyền nam thôn Dưỡng Mông

 
 Đ/c Nguyễn Duy Thành - CT Hội CCB và Đ/c Nguyễn Thận- PCT Hội CCB xã Quế Xuân 1 trao giải Nhất cho đội bóng chuyền nam thôn Bà Rén

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, mưa dầm dề có ảnh hưởng đến trận đấu, song trên sân bóng các cầu thủ yêu quý của chúng ta đã cống hiến cho khán giả trận đấu hay, đầy kịch tích, hấp dẫn, có tính chuyên môn, tinh thần đoàn kết giữa các đội. Với tinh thần nhiệt huyết, trung thực các VĐV đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, những bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng hấp dẫn lôi cuốn, tình huống cố định, phối hợp nhịp nhàng, cú chạy nhảy lướt theo quả bóng bay bỗng trên không trung và được chuyền tay nhau rất ăn ý. Kết thúc giải vào lúc 16h30 phút ngày 25/11/2023.

 
Team Blog Quảng Nam chụp hình lưu niệm với BTC

Thật vậy, qua giải đấu lần này, các Cựu chiến binh đến từ 7 thôn trên địa bàn xã Quế Xuân 1 với sức bền dẻo dai, tập luyện hàng ngày sau mỗi chiều về trên sân bóng đã thêm một lần khẳng định tinh thần hăng hái, sôi nổi, khí thế, hào hứng và đầy sục sôi, rất tâm huyết và sự nhiệt thành. Sự cổ vũ reo hò theo mỗi lần khi tỉ số thay đổi một cách chớp nhoáng. Khán giả xem xong rất ấn tượng khi ra về bởi các cầu thủ người xứ Quảng là các chú bộ đội cụ Hồ, mảnh đất Quế Sơn đầy ắp nghĩa tình, chân chất, mộc mạc, giản dị. Họ đã thi đấu hết mình và đem lại thành tích không nhỏ. Để có được sự thành công mỹ mãn qua hai ngày diễn ra trận đấu phần lớn là động lực đến từ phía cổ động viên góp phần cho giải đấu lan tỏa hơn.

Phương Thảo
 

Bài Viết Liên Quan

Danh Mục

Loading...

Xem thêm

Tags