Blog Quảng Nam

Bản tin

VUI HỘI TRUNG THU TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẾ XUÂN 1 NĂM 2023

Ngày: 

30/09/2023

Lượt xem: 

974

Với mong muốn tạo ra một sân chơi giải trí đầy bổ ích và ý nghĩa nhất, được sự cho phép của BGH trường tiểu học Quế Xuân 1, tổ chức chương trình “Vui hội Trung Thu” cho toàn thể các em học sinh.

Về tham dự buổi trung thu gồm có: Thầy Nguyễn Văn Lanh - Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Lê Nho Thừa- Phó Hiệu trưởng, Đ/c Lưu Thị Như - Phó BT cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Xã Quế Xuân 1; Thầy Lê Văn Kiệm - Tổng phụ trách Đội TNTP HCM cùng các Thầy cô giáo và các em học sinh.

 Những phần quà giá trị đến từ BGH Nhà trường dành cho các giải thi xuất sắc

Trong dịp này nhà trường cũng đã tổ chức các trò chơi như hái quả, cuộc thi làm lồng đèn, múa lân… và kết quả 2 giải nhất, 2 giải nhì trao cho các khối lớp thuộc phân hiệu Bà Rén và Xuân Phú cùng 6 giải khuyến khích cũng đã dành tặng cho các em. Mỗi học sinh của từng lớp được nhận một phần quà trung thu thật ý nghĩa, từ đó tạo thêm động lực cho các em ngày càng nỗ lực học tập tốt hơn. Địa phương và Đoàn xã có hỗ trợ kinh phí trong việc tổ chức.

Hàng năm, nhà trường luôn tổ chức hoạt động trung thu với các hoạt động sôi nổi, khí thế, hào hứng, hấp dẫn như múa Lân, phá cổ, làm đèn lồng…. để dành tặng cho các em.

Phương Thảo

Bài Viết Liên Quan

Danh Mục

Loading...

Xem thêm

Tags