Blog Quảng Nam

Bản tin

LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH HỌC TẬP TỐT NĂM HỌC 2022-2023 THÔN PHÙ SA QUẾ XUÂN 1

Ngày: 

26/08/2023

Lượt xem: 

1690

Sáng ngày 22/8, chi Hội khuyến học thôn Phù Sa, xã Quế Xuân 1 tổ chức tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi và học sinh nghèo vượt khó, năm học 2022-2023 tại Khu sinh hoạt văn hóa thể thao thôn Phù Sa.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Võ Tạo- Phó Chủ tịch Hội khuyến học xã – BTCB thôn Phù Sa; đồng chí Phạm Hạt – Ban công tác mặt trận- Phó BTCB thôn; đồng chí Phan Văn Tám- Thôn trưởng thôn Phù Sa và 70 em học sinh được khen thưởng cùng các bậc phụ huynh.

Trong thời gian qua, Chi hội khuyến học Thôn Phù Sa đã làm tốt công tác tham mưu cho chi ủy chi bộ và phối hợp hiệu quả với các chi hội đoàn thể trong thôn triển khai hiệu quả các hoạt động khuyến học, khuyến tài nhằm cổ vũ, động viên các em học sinh trên địa bàn thôn nỗ lực cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. 

Kết quả, trong năm học 2022 – 2023 toàn thôn có 70 em đạt học sinh giỏi cấp 1,2,3 được khen thưởng với giấy khen và ram vở, riêng đậu Đại học mỗi cháu 200 ngàn đồng. 

Bên cạnh đó Hội khuyến học xã còn tuyên truyền, vận động sự ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, người dân tham gia xây dựng quỹ khuyến học để có nguồn động viên, khen thưởng các em đạt thành tích cao trong công tác khuyến học, khuyến tài.

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học vừa qua, đồng thời tạo thêm động lực cho giúp các em không ngừng nổ lực, phấn đấu, cố gắng ra sức học tập tốt hơn nữa trong thời gian tới để đạt thành tích vượt trội. Có lẽ đây là hoạt động thiết thực nhất, là món quà ý nghĩa đối với các em trước thềm năm học mới; qua đó cũng thể hiện sự quan tâm của các cấp đến công tác khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập tại địa phương thôn nhà. 

Phương Thảo
 

Bài Viết Liên Quan

Danh Mục

Loading...

Xem thêm

Tags