Blog Quảng Nam

Bản tin

RỘN RÀNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023- 2024 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẾ XUÂN 1 HUYỆN QUẾ SƠN

Ngày: 

05/09/2023

Lượt xem: 

2498

Sáng ngày 5/9, Trường tiểu học Quế Xuân 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 tại điểm trường phân hiệu Bà Rén. 

Cùng với cả nước trong không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới. Thầy trò Trường Tiểu học Quế Xuân 1 đã sẵn sàng cho một năm học mới với mục tiêu kiên định, tiếp tục đổi mới, sáng tạo.

Về tham dự buổi lễ khai giảng sáng nay gồm có ông Nguyễn Nghi-Phó BT- CT UBND xã Quế Xuân 1, ông Trương Văn Sinh- UVBTV- PCT-HĐND xã, ông Phan Văn Thành- PCT UBND xã, Ông Lê Văn Phúc- CT Hội khuyến học xã, Thầy Nguyễn Văn Lanh-Hiệu trưởng, Thầy Lê Nho Thừa-Phó Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Hiền Sương- CT Công đoàn, Thầy Lê Văn Kiệm-Tổng phụ trách Đội TNTP HCM, các Thầy cô giáo trong HĐSP Nhà trường cùng các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh đã về tham dự đông đủ.


Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Trong năm học qua 2022-2023, nhà trường được đầu tư cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học, giữ vững trường với danh hiệu đạt chuẩn quốc gia, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra. Và hy vọng trong năm học mới 2023-2024 này nhà trường sẽ đặt quyết tâm gặt hái nhiều kết quả tốt hơn.

Thầy Nguyễn Văn Lanh - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

 Buổi khai giảng rộn ràng, nhộn nhịp tại Trường Tiểu học Quế Xuân 1 năm học 2023 - 2024 nhà trường có hơn 600 em học sinh của 20 lớp học gồm 10 lop ở phân hiệu Bà Rén và 10 lop ở phân hiệu Xuân Phú. Đây là ngôi trường đạt nhiều thành tích trong dạy và học cũng như các phong trào thi đua, là niềm khích lệ cho tập thể thầy và trò nhà trường trong năm học này.

 Cô Nguyễn Thị Hiền Sương- Chủ tịch Công đoàn Trường- MC dẫn chương trình đón học sinh lớp 1

 Thầy Lê Nho Thừa- Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gởi các em học sinh nhân ngày khai trường.

Thầy Lê Nho Thừa trao quà của Liên đội và Hội chữ thập đỏ dành cho 20 em học sinh khó khăn

 Em Lê Bảo Ngọc lớp 5A phát biểu cảm tưởng nhân ngày đầu năm học mới

Đại diện cho toàn thể các bạn học sinh trường Tiểu học Quế Xuân 1 về tham dự ngày hội đến trường, bạn Lê Bảo Ngọc có một chút cảm nhận: “Hôm nay em rất vui, háo hức và trông chờ sau ba tháng hè xa cách, ngày tựu trường đã đến là niềm ao ước nhất vì được đi dự Lễ khai giảng năm học 2023 -2024. Đặc biệt trường em còn tổ chức nhiều tiết mục văn nghệ biểu diễn, tạo ấn tượng mạnh trong ngày đầu năm học này. Đây sẽ là động lực không nhỏ để chúng em cố gắng học tập thật tốt, rèn luyện bản thân để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là học sinh gương mẫu khi còn ngồi trên ghế nhà trường, năm học cuối với biết bao điều muốn nói với tất cả Thầy cô cùng các bạn, chúng em sẽ ra sức phấn đấu để hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp với kết quả tốt”.

Buổi lễ diễn ra nhanh chóng, bầu không khí đầu năm học mới thật rộn ràng, hào hứng, sôi nổi. Các bạn nhỏ vừa tạm biệt trường Mầm non thân thương để vào lớp 1 được các Thầy cô ra tận cổng trường đón vào thật xúc động. Từ đây ngôi trường mới sẽ là hành trang theo các em suốt những năm tháng Tiểu học. 

Phương Thảo

Bài Viết Liên Quan

Danh Mục

Loading...

Xem thêm

Tags