PHƯỜNG TÂN THẠNH TỔ CHỨC NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

30/06/2019 22:13 120

Chiều ngày 27/6/2019, Đoàn Thanh niên - Hội LHPN - Hội Nông Dân phường Tân Thạnh phối hợp tổ chức giao lưu, gặp mặt 7 gia đình tiêu biểu trên địa bàn phường và kỷ niệm 18 năm ngày Gia đình Việt Nam 28.6.

 

 

Tham dự chương trình, có đồng chí Võ Thanh Cung - Bí thư Thành đoàn Tam Kỳ, đại diện Hội LHPN vàHội Nông dân thành phố; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành đoàn thể phường. 


Ngày hội gia đình Việt Nam của phường đã diễn ra khá sôi nổi, sau nội dung ôn lại ý nghĩa truyền thống của “Ngày Gia đình Việt Nam” 28/6, các gia đình tiêu biểu chia sẻ về kinh nghiệm sống của các thành viên trong một gia đình giữa vợ - chồng, con cái - cha mẹ, con cháu - ông bà, giữa nàng dâu - mẹ chồng làm sao để có một gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc. Bên cạnh đó, các gia đình tiêu biểu còn tham gia trò chơi “Hiểu ý nhau” giữa các thành viên trong gia đình. Trò chơi diễn ra trong không khí sôi nổi; câu hỏi hấp dẫn của Ban Tổ chức giúp cho các thành viên hào hứng, phần nào biết thêm tâm tư, nguyện vọng, mong muốn của người thân mình. 

 


Việc tổ chức buổi gặp mặt giao lưu nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, nhằm giúp các thành viên trong gia đình hiểu nhau hơn, có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ hay, những kinh nghiệm sống của gia đình mình và gia đình bạn. Cũng là cơ hội để 7 gia đình tiêu biểu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cùng nhau xây dựng một gia đình, tiến bộ, chuẩn mực, hạnh phúc hơn trong thời gian đến.

 

Tác giả bài viết: Thành đoàn-Đoàn phường Tân Thạnh

BÀI VIẾT NỔI BẬT