Blog Quảng Nam

Bản tin

CHÀO MỪNG 65 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ TAM DÂN

Ngày: 

11/10/2021

Lượt xem: 

982

Sáng ngày 10/10, tại hội trường Uỷ ban Nhân dân xã Tam Dân, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện Phú Ninh tổ chức ngày hội “Tôi yêu tổ quốc tôi" nhằm kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15-10-1956 - 15-10-2021) và trao các giải thưởng “tái chế rác thải nhựa" và vẽ “tranh an toàn giao thông" do Đoàn xã phát động.

 

Đồng chí Lê Trung Thạch phát biểu tại ngày hội

 

Đến dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Trung Thạch – PBT Huyện đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Huyện Phú Ninh. Đồng chí Lê Thành Nhơn – PBT Thường trực Đảng ủy xã Tam Dân.

 

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Lê Trung Thạch đã thông qua diễn văn ôn lại truyền thống kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN nhằm nhắc nhớ cho thế hệ trẻ về những chiến công của lực lượng thanh niên trong công tác xây dựng và bảo vệ đất nước.

 

Trao giải cuộc thi tái chế rác thải nhựa và vẽ tranh về chủ đề an toàn giao thông

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động trong ngày hội, Đoàn xã đã chấm chọn và trao giải cuộc thi tái chế rác thải nhựa và cuộc thi vẽ tranh về ATGT do đoàn xã phát động trước đó. Những thông điệp ngắn gọn, những bức tranh đầy màu sắc cùng với những cách làm hay sáng tạo trong công cuộc tái chế rác thải nhựa đã định hướng cho các bạn đoàn viên về việc giữ gìn an toàn giao thông và bảo vệ môi trường.

 

Ngày hội kết thúc với sự sẻ chia của Đoàn viên thông qua hoạt động nuôi heo đất tiết kiệm, tặng quà cho thanh niên yếu thế.

 

Các chi Đoàn trao heo đất tiết kiệm cho Đoàn xã

 

Ngày hội diễn ra ngắn gọn nhưng đầy đủ thông điệp, ý nghĩa, phù hợp với tình hình thực tiễn khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. 100% Đoàn viên tham gia đều tuân thủ quy định phòng, chống dịch bệnh như đeo khẩu trang, sát khuẩn tay.

 

TRANG CHÂU

Bài Viết Liên Quan

Danh Mục

Loading...

Xem thêm

Tags