Blog Quảng Nam

Bản tin

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE-TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN TRỖI

Ngày: 

27/03/2021

Lượt xem: 

1429

Hưởng ứng tháng thanh niên và hướng tới kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 80 năm ngày thành lập Đội TNTP và thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong 3. Vừa qua, Liên Đội Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi phối hợp với Đoàn xã Tam Dân tổ chức thành công “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn”.

 

Tổ chức lễ chào cờ theo nghi thức đội

 

Trên cơ sở hướng dẫn của Huyện Đoàn Phú Ninh về tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn” Liên Đội trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đã triển khai một số hoạt động trong ngày hội trên tinh thần vừa học, vừa chơi.

 

Qua các hoạt động của Ngày hội nhằm giúp các em học sinh ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc, của quê hương, đất nước, của tổ chức Đoàn thanh niên. Đồng thời, khích lệ thiếu nhi thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt.

 

Trò chơi đập heo đất - Số tiền trong heo sẽ được cho góp vào quỹ giúp đỡ các bạn học sinh nghèo vượt khó

 

Đây cũng là dịp để các bạn đội viên, thiếu niên được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết. Cùng với đó, các bạn học sinh sẽ phát huy tính tích cực, sáng tạo trong hoạt động; góp phần thắt chặt hơn mối quan hệ đoàn kết tập thể.

 

Những trò chơi mang tính đồng đội cũng được tổ chức

 

Ngày hội kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho thầy và trò nhà trường, tạo một sân chơi vô cùng bổ ích dành cho các bạn học sinh. Giúp thầy và trò hiểu hơn về lịch sử xây dựng – trưởng thành của Đoàn. Thầy cô trường THCS Nguyễn Văn Trỗi sẽ cố gắng tạo thêm nhiều sân chơi bổ ích nữa trong thời gian đến để các bạn học sinh có môi trường học tập và rèn luyện.

 

Tác giả: THANH NHẤT

*Cám ơn bạn đã gửi bài về Blog Quảng Nam

Bài Viết Liên Quan

Danh Mục

Loading...

Xem thêm

Tags