Blog Quảng Nam

Bản tin

MỘT SỐ THÀNH TÍCH NỔI TRỘI CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI HỒNG

Ngày: 

20/05/2022

Lượt xem: 

1137

Trong năm học vừa qua 2021-2022, Trường Tiểu Học Đại Hồng đã cố gắng phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học của Thầy và trò. Thật xứng đáng với thành quả đạt được như mong đợi và món quà ý nghĩa đó đã được Hội đồng Đội Tỉnh Quảng Nam và Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Đại Lộc trao tặng, Trường đã đem về những thành tích xuất sắc ngay vào mùa hoa Sen nở tháng 5/2022.

 

Kỷ niệm 81 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/05/1941-15/05/2022)

Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2022)

 

 

Thầy Bùi Đình Ấn- Giáo viên-Tổng phụ trách Đội tiêu biểu cấp Tỉnh

 

Nhân kỷ niệm 81 mùa hoa Đội ta lớn lên cùng đất nước. Hội đồng đội Tỉnh Quảng Nam xin gửi đến anh Bùi Đình Ấn lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Hơn 20 năm gắn bó với nghề Giáo viên, Tổng phụ trách Đội, anh đã giành nhiều tâm huyết, tình cảm, trách nhiệm, với công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại địa phương. Là người Thầy gương mẫu, nổ lực trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Là người anh thân thiết với các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng.

 

Hội đồng Đội tỉnh gửi lời chúc mừng và cảm ơn chân thành, sâu sắc đến anh. Tin rằng những ngày tháng đeo trên mình chiếc khăn quàng đỏ là những kỷ niệm đẹp tuyệt vời với nghề phụ trách Đội.

 

Mong anh luôn giữ lòng nhiệt huyết, yêu nghề, yêu trẻ và yêu tổ chức đội.

 

 

Em Bảo Na- Liên đội trưởng xuất sắc cấp tỉnh

 

Đội em lớn lên cùng đất nước, những búp măng non của Trường Tiểu học Đại Hồng đã làm nên điều kỳ diệu. Vừa qua Liên đội Trường đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội, và kỷ niệm 132 năm ngày sinh của bác Hồ kính yêu, tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ và chi đội trưởng tiêu biểu. Hôm nay vinh dự hơn khi bạn Nguyễn Lê Bảo Na, Liên đội trưởng của Trường đã tham dự tại Tỉnh Quảng Nam và được nhận giải xuất sắc do Hội đông Đội Tỉnh trao tặng. Đó là sự cố gắng không ngừng xuyên suốt những năm học qua và bạn đã thể hiện một tình yêu quê hương, đất nước, luôn luôn đề cao phong trào học tập cũng như các hoạt động phong trào khác trong Trường, luôn gương mẫu, đi đầu trong các nhiệm vụ được giao và hoàn thành tốt. 

 

 

 

Phong trào thể dục thể thao là một trong những phong trào có vai trò quan trọng trong hoạt động giáo dục của nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh.

 

Với phương châm "Vui để học tập, khỏe để cống hiến”, phong trào TD-TT luôn được nhà trường quan tâm phát động, tạo sân chơi lành mạnh trong toàn trường. Nhờ vậy, hoạt động này của trường Tiểu học Đại Hồng được học sinh hưởng ứng nhiệt tình, trở thành phong trào sâu rộng, đạt hiệu quả cao. Hàng năm, vào các dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn, nhà trường tổ chức các giải thi đấu TDTT tạo khí thế luyện tập và thi đua sôi nổi giữa các lớp, giúp các em có thêm tinh thần giao lưu, học hỏi, nâng cao thể chất và tinh thần, rèn luyện cơ bắp chắc khỏe, sẽ thúc đẩy học tốt hơn.

 

Thành tích giải thể thao học sinh cấp huyện, Môn bóng bàn: ba vàng, một bạc ngày 19/5/2022

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó, các hoạt động TDTT cũng góp phần không nhỏ tới hoạt động của nhà trường, Đó thực sự là những hoạt động bổ ích, giải trí lành mạnh giúp các bạn học sinh giảm được những căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ học, rèn luyện để có sức khỏe. Không những thế, các em còn được mở rộng các mối quan hệ, giao lưu kết bạn nhiều hơn, xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể, giúp các em gần gũi, biết chia sẻ, động viên cùng tiến bộ.

Giải thể thao cấp Tiểu học và THCS:

 

 

 

 

 

 

 

Không chỉ luyện tập, giao lưu giữa các lớp trong trường mà nhiều cuộc thi  hội khỏe phù đổng do cấp Huyện, cấp Tỉnh tổ chức đều có sự tham gia của học sinh nhà trường và đạt những giải thưởng cao.

 

Với  những thành tích đạt được trong phong trào thể dục thể thao, Trường Tiểu học Đại Hồng sẽ quan tâm tổ chức nhiều hơn nữa các giải đấu thể thao gồm các môn bóng bàn, cờ vua... các khối lớp trong trường cũng như giao lưu với các đơn vị Trường bạn. Qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi trong học sinh, tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau và thúc đẩy phong trào TDTT rèn luyện, nâng cao sức khỏe trong học sinh phát triển lên một bước mới.

 

Chương trình An toàn giao thông, tặng mũ bảo hiểm cho học sinh ngày 20/05/2022

 

 

Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh với chủ đề “Giữ trọn ước mơ” là hoạt động mà Ủy ban ATGT quốc gia cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo và Công ty TNHH MTV Xi măng Xuân Thành và Công ty Cổ phần Nhân Thạnh Trang Quảng Nam phối hợp thực hiện. Đây thực sự là một hoạt động có quy mô và ý nghĩa to lớn, được các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính Phủ cũng như toàn xã hội quan tâm, ghi nhận, đánh giá cao; được các em học sinh, phụ huynh học sinh đón nhận với tình cảm trân trọng và yêu thích.

 

 

Là một món quà ý nghĩa dành tặng các em khi đến trường, để bảo vệ và đồng hành cùng các em trên chặng đường phía trước. Song song với đó là các hoạt động đồng hành nhằm tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông và nâng cao nhận thức của người dân, đặc biệt là các bậc cha mẹ, phụ huynh học sinh về việc chấp hành đội mũ bảo hiểm cho con em mình cũng sẽ được  phối hợp thực hiện tại các nhà trường.

 

Thật vậy, tháng 5 đầy ấn tượng với những hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực. Thầy và trò Trường Tiểu học Đại Hồng đã nổ lực hết mình trong công tác dạy và học xuyên suốt thời gian đèn sách vừa qua. Kết quả hôm nay là cả một quá trình phấn đấu không nhỏ của những tháng ngày trước đó. Nhìn phần thưởng của Hội Đồng Đội Tỉnh Quảng Nam trao tặng cho từng cá nhân Thầy Cô Tổng Phụ trách Đội; cờ, giải, quà lưu niệm, giấy khen của Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Đại Lộc dành cho các giải thi đấu và cho các em học sinh đã có thành tích đóng góp cho nhà Trường, đến giờ phút này thầy trò thật xúc động, vui và không thốt nổi thành lời. Giây phút tuyệt vời nhất đã đến trong chuỗi ngày ở Trường là kỷ niệm đáng nhớ trong ngành giáo dục. 

 

Thay mặt kênh thông tin đất và người xứ Quảng https://blogquangnam.com xin gửi đến quý Thầy cô và các em học sinh Trường Tiểu học Đại Hồng lời chúc sức khỏe và hãy cống hiến hết mình vì phong trào TDTT cũng như công tác giảng dạy, chúc các em Đội viên Đội TNTP và nhi đồng trường chăm ngoan,học giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ./.

 

Theo Ban biên tập

Blog Quảng Nam

20/05/2022

 

Bài Viết Liên Quan

Danh Mục

Loading...

Xem thêm

Tags