Phú Thọ: Khai mạc hoạt động hè 2019 và ra quân tuyên truyền rác thải nhựa hưởng ứng ngày môi trường thế giới

09/06/2019 16:30 75

Sáng ngày 02/6/2019, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Phú Thọ tổ chức khai mạc hoạt động hè năm 2019 và Phát động phong trào chống rác thải nhựa và túi nilon, địa điểm tại nhà sinh hoạt nhân dân thôn Tây Nam.

 

 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Khôi Phó chủ tịch UBND xã, trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè xã, đồng chí Lê Huy Tú, Bí thư xã đoàn, Phó ban chỉ đạo cùng các đồng chí bí thư các chi đoàn trực thuộc, thành viên Ban Chỉ đạo HĐH 2019, đại diện chi ủy chi bộ thôn Tây Nam có đ/c Ngô Hữu Hồng, bí thư chi bộ, trưởng BCTMT thôn và 300 bạn Đoàn viên, thanh niên, học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

 

 

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Khôi phát biểu khai mạc hoạt động hè năm 2019 đồng chí nhấn mạnh “Để có thể thu hút được các bạn nhỏ tham gia hoạt động đông đảo, hãy tạo cho các em một môi trường vui chơi lành mạnh, bổ ích. Thường xuyên đổi mới, nâng cao về nội dung và hình thức các sân chơi văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, ngoại khóa... trên cơ sở nắm bắt những nhu cầu thiết thực của các em”.

 

 

Sau lễ, đồng chí Lê Huy Tú – BT Đoàn xã đã phát động phong trào chống rác thải nhựa và túi nilon, triển khai nhiệm vụ hoạt động hè 2019, Sau buổi lễ, tất cả các bạn ĐV-HS đã tiến hành thu gom rác thải nhựa và túi nilon dọc tuyến đường Chợ nón - Đò hường đoạn qua thôn Tây Nam và Đông Nam. Đây là hoạt động rất ý nghĩa, qua hoạt động này mong các em cùng gia đình chấp hành việc thu gom, phân loại rác thải, bỏ rác đúng nơi quy định, lan tỏa đến mọi người xung quanh và nhất là hiểu rõ tác hại khôn lường của túi nilon và rác thải nhựa đến sự sống của trái đất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NỔI BẬT