Trường THPT Trần Đại Nghĩa và THPT Quế Sơn tổ chức chương trình tri ân và trưởng thành “Khi tôi 18” cho đoàn viên, học sinh khối 12 niên khóa 2016-2019

06/06/2019 14:31 141

Mỗi người chúng ta được cha mẹ sinh ra, được chăm sóc, dưỡng nuôi, giáo dục đến khi lớn khôn và trưởng thành. Suốt chặng đường dài ấy là biết bao nỗi gian truân, vất vả và cả những hy sinh thầm lặng đẫm “công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”. Để tri ân những tình cảm thiêng liêng ấy, vừa qua, Đoàn trường THPT Trần Đại Nghĩa và THPT Quế Sơn tổ chức chương trình tri ân và trưởng thành “Khi tôi 18” cho đoàn viên, học sinh khối 12, khóa 2016-2019 vào ngày 24/5 và 29/5/2019.

 

 

Chương trình diễn ra với các nội dung : Phát biểu của lãnh đạo nhà trường, đại diện phụ huynh nhà trường, phát biểu cảm tưởng và  tri ân của đại diện học sinh khối 12, cảm tưởng của đại diện giáo viên, tặng quà lưu niệm của các Chi đoàn, tặng hoa cho GVCN khối 12, hội đồng sư phạm nhà trường, thông điệp đêm tri ân và khép lại chương trình và giao lưu văn nghệ. Chương trình  diễn ra trong niềm vui, xen lẫn những giọt nước mắt xúc động của tất cả mọi người đến dự. Bài phát biểu cảm nghĩ của đại diện cho hơn 400 học sinh khối 12 thay cho  những lời tâm sự tận đáy lòng của các cô cậu học trò sắp phải rời xa mái trường thân yêu, thầy cô, bạn bè, xa ghế đá, hàng cây ...Những cảm xúc lắng đọng khi các em thổ lộ những tình cảm, những lỗi lầm với cha mẹ, với thầy cô mà lâu nay các em giữ trong lòng không dám nói ra. Và những cái ôm thắm thiết , những giọt nước mắt nghẹn ngào, những bó hoa , những món quà bé nhỏ như nói hộ những tình cảm của các em với cha mẹ, thầy cô, với bạn bè, mái trường thân yêu...!

 

Một số hình ảnh tại trường THPT Trần Đại Nghĩa & trường THPT Quế Sơn:

 

 

Hoạt động nhằm giáo dục truyền thống, đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”, giúp các em nâng cao ý thức rèn luyện phẩm chất đạo đức, hoàn thiện nhân cách trong tương lai.

 

Theo Ban Biên Tập

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NỔI BẬT