Xã Phú Thọ tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

09/06/2019 19:39 92

Sáng nay, ngày 19/5/2019 Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phú Thọ tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 129 năm (19/5/1890-19/5/2019) ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tròn 50 năm thực hiện di chúc của Người.

 

 

Có đồng chí Lê Nho Dũng- Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy, về dự và tham gia báo cáo tại buổi sinh hoạt. Cùng sự tham dự của các đồng chí trong BCH Đoàn xã, các bạn Đoàn viên- chi đoàn trường THCS Phú Thọ và các em học sinh khối lớp 8, lớp 9. Sau khi nghe đồng chí Lê Nho Dũng báo cáo một số nội dung về thân thế, sự nghiệp và Bản Di chúc của Bác, Các bạn đoàn viên đã tham gia thi rung chuông vàng. Kết quả, giải nhất thuộc về đồng chí Trần Trúc Linh, giải nhì thuộc về đồng chí Nguyễn Thị Nhật Nguyên, giải ba thuộc về đồng chí Ngô Thị Thu Hồng và đồng chí Phạm Thị Tường Vy.

 

 

Buổi sinh hoạt đã thành công tốt đẹp, đã giúp cho các em hiểu thêm về cuộc đời, những cống hiến suốt đời của Người anh hùng dân tộc, nhắc nhỡ các em học sinh phải luôn rèn luyện, phấn đấu, không ngừng học hỏi, phải vừa "hồng", vừa "chuyên" để trở thành chủ nhân tương lai đất nước.

 

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

 

 

Theo Ban Biên Tập

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NỔI BẬT