Đoàn xã Tam Vinh phối hợp tổ chức đêm văn nghệ “ Vòng tay yêu thương” gây quỹ ủng hộ các gia đình nghèo, khó khăn trên địa bàn xã

23/07/2019 14:59 101

Tối ngày 16 tháng 7, tại sân Ủy ban xã Tam Vinh, Đoàn Thanh niên, Hội Nông dân xã phối hợp Câu lạc bộ Music Phú Ninh tổ chức đêm nhạc gây quỹ từ thiện với chủ đề "Vòng tay yêu thương". Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo cán bộ, bà con nhân dân trên địa bàn xã tham dự và ủng hộ.

 


Đêm nhạc với các tiết mục đơn ca, song ca, nhảy hiện đại…, do các ca sĩ đến từ CLB Music huyện Phú Ninh và các nhóm nhạc, nhóm nhảy trên địa bàn huyện và Đoàn viên thanh niên xã thể hiện. Sự làm việc tận tâm cùng với tài năng âm nhạc, các tiết mục đã lan tỏa được yêu thương đúng với tên gọi và tạo được sự đồng cảm trong lòng bà con khán giả.
 


Kết thúc đêm nhạc, Ban tổ chức đã vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm quyên góp 23.630.000 đồng ( hai ba triệu sáu trăm ba mươi nghìn đồng) . Ban tổ chức đã trao 10 triệu đồng cho gia đình anh Phạm Đình Vũ thôn Tân Quý (nạn nhân bị tai nạn giao thông phải sống thực vật) và trao 38 suất quà mỗi suất trị giá 250.000 đồng cho 38 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã. Số tiền còn lại sẽ hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hiểm nghèo khác.
 

 

Đêm nhạc Vòng tay yêu thương tại xã Tam Vinh khép lại nhưng mở ra biết bao tình người bao la và ấm áp. Điều đó đã làm tăng thêm giá trị của cuộc sống: “sống là cho đi” ./.

 

Tác giả bài viết: Đoàn xã Tam Vinh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NỔI BẬT