Tam An: Tổ chức giải bóng đá mini nữ hè 2019

19/07/2019 16:20 127

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động hè năm 2019 của BCĐ hoạt động hè xã Tam An, chiều ngày 05/07/2019, tại sân vận động xã Tam An, BCĐ Hoạt động hè xã đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá mini nữ hè 2019.

 

 

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7. Góp phần tạo nên những sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè cho các chị em thanh thiếu niên của xã nhà, đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; phong trào TDTT ở các địa bàn thôn đồng thời tạo không khí hài hoà và tinh thần đoàn kết giữa địa bàn các thôn cũ sau khi sáp nhập thành lập thôn mới trên địa bàn toàn xã.

 

Trải qua 3 ngày với 6 trận thi đấu sôi nổi theo thể thức đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm; với nhiều trận bóng hay, hấp dẫn thu hút hàng ngàn lượt khán giải đến sân xem các đội thi đấu và cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng. Qua đó tăng thêm tình đoàn kết, hoà nhập giữa nhân dân các thôn sau khi về chung một mái nhà.

 

 

Đến nay, giải đã diễn ra thành công tốt đẹp, đội bóng thôn An Hòa đạt chức vô địch, đội bóng thôn An Mỹ đạt giải nhì và giải ba thuộc về đội thôn An Thọ.
Cũng trong chuỗi hoạt động thể dục thể thao hè 2019, vào chiều ngày 12/7/2019 tới đây sẽ tiếp tục diễn ra các trận thi đấu trong khuôn khổ giải bóng đá nam 11 người do TTVH phối hợp Đoàn xã tổ chức.

 

Tác giả bài viết: Đoàn xã Tam An

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NỔI BẬT