Tuổi trẻ Duy Phú ra quân hoạt động hè

16/06/2019 10:49 116

Thực hiện kế hoạch tổ chức hoạt động hè năm 2019. Vào sáng 09/6/2019, tại hội trường UBND xã Duy Phú, Đoàn xã Duy Phú đã tổ chức Khởi động hoạt động hè và Phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019,tham dự có các đồng chí lãnh đạo địa phương và hơn 70 bạn Đoàn viên thanh niên tham gia.

 


Chiến dịch hè năm nay, Đoàn xã tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Tuổi trẻ Duy Phú tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Tại buổi lễ Đoàn xã cũng phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019,nhân dịp này cũng đã tặng 15 xuất quà cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 3.000.000đ

 

 

Sau hoạt động ra quân đơn vị đã tiến hành dọn vệ sinh và trồng hoa 01 km tuyến đường trung tâm xã và Nhà ghi danh các AHLS xã. Qua buổi ra quân phần nào đã phát huy được vai trò và tính xung kích của tuổi trẻ, tiên phong thực hiện tốt các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội tại địa phương. Đồng thời, thể hiện vai trò trách nhiệm của thế hệ trẻ và của các tổ chức thanh niên trong việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 

 

Nguồn tin: Đoàn xã Duy Phú

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT NỔI BẬT